สน.พหลโยธิน จัดการจราจรพร้อมเสนอแก้ไขช่องทางจราจรเพื่อบรรเทาปัญหาการจราจรบริเวณแยกรัชโยธิน ด้านถนนรัชดาภิเษกขา-ออก

เมื่อวันที่ 6 ก.ค. 65 เวลา 16.30 น. พ.ต.อ.ชิศณุพงศ์ สุริยานนท์ ผกก.สน.พหลโยธิน พร้อมด้วย พ.ต.ท.เกริก แก้วแสนตอ สว.จร.สน.พหลโยธิน ตรวจสอบปัญหาการจราจรบนถนนรัชดาภิเษกขา-ออก บริเวณก่อนถึงแยกรัชโยธิน พร้อมหาแนวทางการแก้ไขปัญหาด้านการจราจรในช่วงเร่งด่วน(ช่วงเย็น) เนื่องจากจะมีผู้ใช้รถเลี้ยวขวาเพื่อมุ่งหน้าเข้าสู่ถนนพหลโยธินขา-ออก เป็นจำนวนมาก ดังนั้น สน.พหลโยธิน จึงให้เจ้าหน้าที่ตำรวจคอยอำนวยการจราจรให้รถที่จะเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนพหลโยธินขา-เข้า เลี้ยวซ้ายได้ตลอดในช่วงเวลาเร่งด่วน ไม่ต้องรอสัญญาณไฟ โดยให้ระวังรถที่มาจากทางตรง พร้อมทำป้ายประชาสัมพันธ์ เพื่อเป็นการบรรเทาปัญหาการจราจรในบริเวณดังกล่าวอีกทางหนึ่ง
ทั้งนี้ สน.พหลโยธิน ได้ประสานไปยังสำนักการจราจรและขนส่งกรุงเทพมหานคร (สจส.)เพื่อขอให้พิจารณาเปลี่ยนเครื่องหมายจราจรบนพื้นทาง ช่องทางจราจรที่ 2 นับจากขอบทาง ซึ่งปัจจุบันเป็นเครื่องหมายให้เลี้ยวซ้าย ขอพิจารณาให้เป็นเป็นเครื่องหมายให้ตรงไป เพื่อให้เข้ากับสภาพการจราจรในปัจจุบัน ต่อไป
‼️หากท่านต้องการแจ้งเบาะแส ไม่ได้รับความสะดวกหรือต้องการความช่วยเหลือ สามารถแจ้งได้ที่ โทร. 02-512-2449 สน.พหลโยธินพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง‼️

Copyright © All rights reserved | This template is made with by Colorlib

Copyright © All rights reserved | Powered by KPK Computer

>> สอบถามข้อมูล/รับเรื่องร้องเรียน <<