เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สน.พหลโยธิน ตรวจสอบเหตุลักทรัพย์รถจักรยานยนต์ภายในซอยลาดพร้าว41 แยก6-11 สามารถควบคุมตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางมาดำเนินคดีได้ทันควัน

#สน.พหลโยธิน
เมื่อวันที่6มี.ค. 66 เวลา ประมาณ 04.40 น.
เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจสน.พหลโยธิน รหัส1252 ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุสน.พหลโยธินว่ามีเหตุ ลักทรัพย์รถจักรยานยนต์ภายในซอยลาดพร้าว41 แยก6-11 แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพฯ
จึงได้รีบออกไปตรวจสอบยังจุดเกิดเหตุเมื่อมาถึงภายในซ.รัชดาฯ32 แยก7-10 แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพฯ พบชายต้องสงสัยมีลักษณะท่าทางมีพิรุธกำลังจูงรถจักรยานยนต์ภายในซอยรัชดา32 แยก7-10แขวงจันทรเกษม จตุจักร กรุงเทพฯ
ตรงตามที่รับแจ้งว่ารถจักรยานยนต์หาย จึงเรียกให้หยุดและขอทำการ
ตรวจค้นก่อนทำการตรวจค้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แสดงความบริสุทธิ์จนเป็นที่พอใจจึงทำการตรวจค้นผลการตรวจค้นพบไขควงซุกช่อนอยู่ในกระเป๋ากางเกงข้างขวาของผู้ต้องหาขณะสวมใส่อยู่จึงสอบถามที่มาของรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวผู้ต้องหายอมรับสารภาพว่าตนได้ลักทรัพย์รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวมาจากที่เกิดเหตุจริง
เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแจ้งข้อกล่าวหาพร้อมแจ่งสิทธิและได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางมาที่สน.พหลโยธิน เมื่อมาถึงสน.พหลโยธินผู้เสียหาย(เจ้าของรถจักรยานยนต์)ได้นำเอกสารมายืนยันว่ารถคันดังกล่าวเป็นผู้ครอบครอง เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้ทำบันทึกจับกุมพร้อมแจ้งสิทธิตามกฎหมายให้ทราบและนำตัวส่ง
พนักงานสอบสวน สน.พหลโยธิน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
▪️ในกรณีจะแจ้งเบาะแส หรือขอความช่วยเหลือให้ติดต่อได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 191 , 02-512-2447-9 และ 085-649-9039 ,02-512-2450
ขอบคุณครับ
#ตำรวจนครบาลใส่ใจ ความปลอดภัยของประชาชน

Copyright © All rights reserved | This template is made with by Colorlib

Copyright © All rights reserved | Powered by KPK Computer

>> สอบถามข้อมูล/รับเรื่องร้องเรียน <<