พ.ต.ท.ครรชิต คงสุวรรณ สวป.สน.พหลโยธิน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สน.พหลโยธิน ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สน.พหลโยธิน ว่ามีชายอาละวาดบนสถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีภาวนา

ไม่ว่าเหตุเล็กเหตุใหญ่ทุกเหตุสำคัญเสมอ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2567 พ.ต.ท.ครรชิต คงสุวรรณ สวป.สน.พหลโยธิน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สน.พหลโยธิน ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สน.พหลโยธิน ว่ามีชายอาละวาดบนสถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีภาวนา จึงเดินทางไปตรวจสอบพบชายที่อาละวาดถูกเจ้าหน้าที่ รปภ.ควบคุมตัวไว้แล้ว จึงสอบถามมารดาชายอาละวาดดังกล่าว ได้ความว่าขณะกำลังเดินทางเพื่อไปขึ้นบีทีเอสกลับที่พักลูกชายเกิดอาการคลุ้มคลั่งจะทำร้ายผู้สัญจรไปมาและจะพยายามกระโดดลงจากชั้น 3 ของบีทีเอส เจ้าหน้าที่ รปภ. จึงได้ควบคุมตัวไว้ มารดาของชายอาละวาดดังกล่าวต้องการให้เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลสมเด็จเจ้าพระยาซึ่งมีสิทธิรักษาอยู่ จึงได้ประสานกู้ภัยป่อเต็กตึ๊งเพื่อนำส่งโรงพยาบาลตามสิทธิ์การรักษาต่อไป
????แจ้งเหตุ / ร้องเรียน
▪️ในกรณีจะแจ้งเบาะแส หรือขอความช่วยเหลือให้ติดต่อได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 191 , 02-512-2447-9 และ 085-649-9039 ,02-512-2450 ขอบคุณครับ #ตำรวจนครบาลใส่ใจความปลอดภัยของประชาชน

Copyright © All rights reserved | This template is made with by Colorlib

Copyright © All rights reserved | Powered by KPK Computer

>> สอบถามข้อมูล/รับเรื่องร้องเรียน <<